ตื่นเต้นน

คุณหมอนัดผ่าคลอด 37วีกคะ ตื้นเต้นจังเลยคะแม่ๆๆ เดือนหน้านี้แล้ว อยากโทรไปบอกพ่อของลูกนะคะแต่ไม่ดีกว่า เดียวคนใหม่เค้าจะว่าเราเอา??

1 ตอบกลับ

ทำไมหมอผ่าให้ไวจังคะ​ บ้านนี้อยากผ่า37วีคมั้งแม่เดินจะไม่ไหวละแต่หมอนัดผ่า38วีคคะ

5y ago

คะ แม่ก็ด้วยนะคะ