คุณหมอนัดผ่า37w3d

คุณหมอนัดผ่า37w 3d เพราะมีภาวะเสี่ยงความดันสูง อาจทำให้ครรภ์เป็นพิษ #อยากทราบว่าคลอดเร็วไปมั้ยจะส่งผลต่อพัฒนาการของลูกมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

37 วีคถือว่าคลอดปกติค่ะ น้องสามารถคลอดได้และอวัยวะภายในทำงานได้สมบูรณ์แล้วค่ะ

36 วีคขึ้นไป น้องพร้อมออกแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ