อัลตราซาวด์เพศไม่ตรงกันสักครั้ง

คุณหมอนัดตรวจครรภ์ทุกเดือน ครั้งแรก อายุครรภ์ 4เดือน ผล((ผู้ชาย)) ครั้งสอง อายุครรภ์ 5เดือน ผล((ผู้หญิง)) ครั้งสาม อายุครรภ์ 6เดือน ผล((ผู้ชาย)) ครั้งสี่ อายุครรภ์ 7 เดือน ผล ((ผู้หญิง)) เราจะทราบได้อย่างไรคะ 5555

10 ตอบกลับ

รอคลอด 😂