หน้าเหมือนพ่อ

คุณหมอนัดซาวด์วันนี้ แม่แอบนอยส์มาก แขนก็ปวดเพราะโดนฉีดยาบาดทะยัก ภาพซาวด์หน้าลูกก็ดันไปเหมือนพ่อซะหมด หัว จมูก ปาก สำเนาถูกต้องเด๊ะ นอยส์มากค่ะ บ้านไหนเหมือนบ้านนี้บ้างคะ 26วีค 1วัน (15 สค.)ครับ

หน้าเหมือนพ่อ
49 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ก๊อปปี้พ่อมาเลยค่ะ คลอดแล้วพยาบาลเอาน้องมาให้ดู พูดคำแรกเลย "อื้อหื่อ ลูกพ่อจิงๆเลยน๊ะ" 555

4y ago

ว้าวววดีเลยค่ะแม่😍😍