37w ลูกสาว

คุณหมอตรวจปากมดลูก เริ่มเปิดแล้ว อีกกี่วันถึงจะออก 😊 มีเลือดออกนิดหน่อย แต่ยังไม่มีมูก/น้ำเดิน #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

37w ลูกสาว
24 ตอบกลับ

ทางนี้ 37w+2 ยังเงียบอยู่เลย ขายังไม่บวม แต่เจ็บปวดร้าวช่วงหว่างขามาหาจิ๊มิ๊มาก แทบจะไม่อยากลุกเดินไปไหนเลยค่ะ แค่เปลี่ยนท่านอนก้อยังเจ็บเลย อยากออกแล้ว ทรมานค่ะ

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดระหว่างขาลงจิ๊มิ๊ ตอนนอนเปลี่ยนท่าก็เจ็บค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ ทำไมหมอถึงตรวจปากมดลูกหรอคะ แม่มีอาการยังไงหรือป่าวคะ หรือหมอเค้าตรวจตามปกติ พอดีบ้านนี้ 37 วีค้หมือนกันค่ะ แต่หมอไม่ได้ตรวจปากมดลูกอ่ะค่ะ

3y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด3กันยาจ้าแต่ด้วยความที่ปวดท้องน้อยเหมีอนปวดจะเข้าห้องน้ำอยุ่บ่อยๆพอไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิดเซ็น2แล้งจ้าท้อง37+2วันค่ะ #ลูกสาวค่ะ

3y ago

บ้านนี้ยังไม่มีการนัดกระตุ้นเลยกำหนดคลอดวันที่3กันยาแต่หมอนัดไปฝากครรภ์วันที่6กันยาไม่มีการบอกอ่ะไรเลยคุณแม่อยากเห็นหน้าเร็วๆแบบคุณแม่จังเลยค่ะ

บ้านนี้39+1 มีมูกเลือดออก2วัน แต่ไม่ปวดท้องถี่ เมื่อวานไปหาหมอ ตรวจปากมดลูกเปิด2เซน แต่หมอให้กลับบ้าน บอกว่าปวดทุก5นาที หรือมีน้ำเดินค่อยไปรพ.ค่ะ

3y ago

บ้านนี้รอมา4วันแล้วค่ะแม่ เงียบกริบเลย เปิดช้าจัง😅 อยากเจอน่าแล้ว

บ้านนี้ไปหาหมอตอน37+4 ไม่มีอาการใดๆเลยแค่ความดันขึ้น หมอตรวจปากมดลูกเปิด 2 เซน เร่งคลอดอยู่สองวัน ทรมานมากสุดท้ายก็คลอด37+6 นน. 3,500 กรัม ค่ะ

3y ago

น้องน.น ดีมากค่ะแม่ วันที่19นี้ยังไม่ออก โดนกระตุ้นอีกค่ะ ทรมานหลายวันเลย เจ็บๆหน่วงๆไม่ยอมเปิดเพิ่มเลยค่ะ

37+2 ถ่ายบ่อยมาก จะว่าท้องเสียก็ไม่ใช่ วันนี้ถ่ายไปสามสี่รอบแล้ว ความรู้สึกบอกว่าใกล้แล้วแหละ ก็อีกแค่สามวีคเองนิเนาะ🤣🤣🤣🤣🤣

3y ago

ง่วงนอนเก่งจริงค่ะ

37+3 มีท้องแข็งบ่อยแต่ยังไม่ถี่ ไม่มีมูกเลือด ปวดท้องเหมือนท้องเสียมา 2 วันแล้ว อยากคลอดเต็มที่แล้วค่ะทรมานมากเลย

3y ago

หมอนัดอีกทีวันไหนค่ะให้กระตุ้นเลยค่ะ😊บ้านนี้หน่วงมากอยากให้ออกแย่แล้วค่ะ

เริ่มเปิดแล้ว ใกล้แล้วค่ะ บ้านนี้ 38+1 ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยนอกจากเจ็บท้องเตือนกับเจ็บจี๊ดๆตรงหัวหน่าวค่ะ

3y ago

👌ค่ะแม่ เดียวลองนับดูค่ะ

37+2 ยังไม่มีอาการ อะไรเลยจ้า หมอนัดอีกที 23 สิงหา ยังไม่ได้ดูปากมดลูกเลย ท้อง 3 แล้ว เงียบมาก ลูกชายจ้า

3y ago

ใช่คะ ซิโนฟาร์ เข็มที่ 2 คะ เข็มแรกฉีด 33 วีค คะ ปกติ ไม่มีไข้มน้องดิ้นดี แข็งแรงจ้า ก่อนฉีด มีหมอให้ปรึกษา ลองปรึกษาดูนะคะ