รูปลูกสาว 29 สัปดาห์แล้วคะ

คุณหมอซาวน์ให้ดูแบบชัดๆครั้งแรกเลยค่ะ รู้สึกแบบหลงรักมาก ความรู้สึกมันบอกไม่ถูกเลยค่ะ แล้วถ้าได้เจอตอนคลอดออกมาจะเป็นยังไงนะ อยากรู้จักจัง คำว่ารักแรกพบ 😊 ใครมีรูปก็มาอวดกันได้นะคะ

รูปลูกสาว 29 สัปดาห์แล้วคะ
1 ตอบกลับ

ดุในใบชาวไปก่อนนะค่ะแม่หลงรักเหมือนกันค่ะ