ท้อง 15 w น้ำหนักขึ้นนิดเดียว แม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ

คุณหมอซาวดู น้องก้อมีขนาด 10 เซนเลยนะค่ะ แบบนี้เรียกว่า ลงลูกใช่ป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

15w=10cm ขนาดตามเกณฑ์ น้ำหนักลูกหละค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ลงลูก

6y ago

ขอบคุณค่ะแอบกังวลเหมือนกัน แต่ก้อคิดว่า ลงลูกค่ะ