เจอหินปูนในหัวใจเด็ก

คุณหมอชาวเจอหินปูนในหัวใจเด็กสองจุดแบบนี้เป็นอะไรไหมน้องมีสิธเป็นดาวไหมคะละต้องทำยังไงเครียดมากๆเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

หมอว่ายังไงบ้างคะแม่

3y ago

ตอนนี้คลอดแล้วนะคะหมอตรวจให้น้องก่อนออกจากร.พหมอแจ้งว่าเป็นแค่เล้นเลือดมาประจบกันเฉยๆ