ฉีดวัคซีน​ที่แขน

คุณหมอฉีดวัคซีน​ตอนแรกเกิด​ที่แขนขวา ​พึ่งจะมาอักเสบ​วันนี้ ลักษณะ​คล้ายๆสิวเม็ดใหญ่ตรงหัวคล้ายๆหนอง ลูกใครเป็นบ้างค่ะ​ น้องได้1เดือน5วันค่ะ

2 ตอบกลับ

เด่วก้อแตกแล้วก้อหายเองค่ะ ไม่ต้องทายานะค่ะเด่วอักเสบ เป็นการปลูกฝีค่ะ

ไม่ต้องบีบหรือแกะนะคะ อันนั้นคือปลูกฝีค่ะ เดี๋ยวมันจะหายเองจ้า

5y ago

เพิ่งแตกเหมือนกันค่ะพอแตกก้อเอาสำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดปาดๆที่แผลค่ะ เด่วก้อหายค่ะ