รบกวนถามแม่ๆค่ะ🥺

คุณหมอจ่ายยาตัวนี้มาให้ค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 28 สัปดาห์ คุณหมอหยุดจ่ายโฟลิคและวิตามินรวม เหลือให้ตัวนี้มากับแคลเซียม กินหลังอาหารเช้าวันนี้วันแรก คลื่นไส้ อ้วก เวียนหัวเลยค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ และเราสามรถทานตอนไหนได้อีกบ้างคะ (ปกติทานแคลเซียมหลังอาหารเย็น) #ท้องแรกคะ #ทีมมกราคม2565 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รบกวนถามแม่ๆค่ะ🥺
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะช่วงแรก เปลี่ยนไปกินก่อนนอนได้ค่ะ แล้วเอาแคลเซียมไปกินตอนเช้าแทนค่ะ พอผ่านไปสักพัก จะดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้หมอให้กิน nataral ค่ะ ไม่คลื่นไส้