สอบถามหน่อยนะคะ

คุณหมอจะเจาะเลือดคุณพ่อตอนแม่ตั้งครรภ์กี่เดือนคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้2เดือนแล้วค่ะ

71 ตอบกลับ

ฝากครั้งแรกค่ะ เจาะแต่คุณแม่ค่ะ ถ้าแม่เป็นพาหะ จะเจาะคุณพ่อเพิ่มเติม #บ้านนี้ฝาก7w

ผลเลือดแม่ปกติค่ะ ไม่เป็นโรคไม่เป็นพาหนะใดๆ ไม่มีความเสี่ยง คุณพ่อก็ไม่ต้องเจาะ

เจาะของแม่ก่อนค่ะ ตั้งแต่ไปฝากครั้งแรก หากผลเลือดแม่ปกติของพ่อก็ไม่ต้องเจาะค่ะ

ของเราเจาะตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกตอน7wค่ะเจาะแต่แม่ แม่ปกติพ่อเลยไม่ได้เจาะค่ะ

บ้านนี้พ่อไม่ได้เจาะเลยเพราะเลือดเเม่ปกติ ฝากที่คลีนิกน่ะค่ะบ้านนี้

เราไปฝากครรภ์ตอน 6weeks หมอก็ให้เจาะตรวจแบบละเอียดทั้งพ่อทั้งแม่เลยค่ะ

ตอนฝากครั้งแรกค่ะ อีก1อาทิตย์ดูผล เลือดแม่ปกติ พ่อก็ไม่ได้เจาะจ้า

เจาะครั้งแรกที่ฝากครรภ์ แม่เป็นพาหะเลยให้คุณพ่อมาเจาะทีหลังคะ

ไฝากก็าแฟนไปด้วบเลยค่ะเขาขะเจาะวันที่ไปฝากครรภ์พร้อมกัน

เจาะเเม่คนเดียวพีอไม่เจาะค่ะ ในกรณีที่เลือดเเม่ปกตินะคะ