สอบถามเรื่องการซาวด์ท้อง

คุณหมอจะซาวด์ท้องแล้วรู้เพศเด็กได้โดยประมานกี่วีคคะ

2 ตอบกลับ

4-5เดือนก็รู้แล้วค่ะถ้าน้องไม่หนีบหรือหันหนี😁 ถ้าอยากรู้เร็วๆตรวจนิฟค่ะ10วีคก็รู้แล้ว

ตอนนี้ 15 วีค 1 วันคะ หมอนัดวันที่ 5 นี่ ไม่รู้จะทราบเพศรึยังค่ะ 😂