ตรวจภายในก่อนคลอด

คุณหมอจะกระตุ้นคลอดให้ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ถามเป็นความรู้ค่ะตอนนี้แม่ตั้งท้องได้ 38 สัปดาห์แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เราโดนกระตุ้นตอน38wทั้ง3ท้องค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ 36+3 แล้วปวดขาหนีบมากก้าวขาแทบไม่ออกเลย