📌ตั้งโพสต์ใหม่📌 ถามหมอเลย!🚨🚑สงสัยอะไรเกี่ยวกับ 🤮อาการแพ้ท้อง

#คุณหมอคะ คุณแม่ในแอปมีคำถามอยากจะถามคุณหมอค่ะ 🚑ตั้งโพสต์ใหม่เท่านั้น⛑ รอบนี้เปิดโอกาสให้ถามเกี่ยวกับ 🤮อาการแพ้ท้องนะคะ ส่วนรอบหน้าจะเป็นหัวข้อไหน โปรดติดตามจ้า 🌈กติกาง่าย ๆ 1. ตั้งโพสต์ใหม่เท่านั้น ***ไม่ตั้งในคอมเมนต์*** 2. ใส่แฮชแท็ก #คุณหมอคะ ในคำบรรยาย (ถ้าใส่ # ในหัวข้อ คุณหมอจะตามหาคำถามไม่เจอนะคะ) เพียงเท่านี้ คุณแม่ก็รอลุ้นคำตอบจากคุณหมอได้เลยค่ะ สำหรับคำถามไหนที่คุณหมอเลือกตอบไป มีสิทธิ์ลุ้นรับ 🎉โต๊ะญี่ปุ่น ส่งให้ถึงบ้านเลยจ้า! ปล.คุณหมอไม่ได้ตอบทุกคำถามนะคะ หากคำถามไหนที่คุณแม่ๆ สามารถตอบได้ มาช่วยคุณหมอตอบกันค่ะ

📌ตั้งโพสต์ใหม่📌 ถามหมอเลย!🚨🚑สงสัยอะไรเกี่ยวกับ 🤮อาการแพ้ท้อง
45 ตอบกลับ

#คุณหมอคะ หากเราหกล้มในการตั้งครรภ์ไตรมาสแรก แต่ไม่เป็นอะไร แสดงว่า เจ้าตัวน้อยปลอดภัยใช้ไหมค่ะ แล้วเจ้าตัวน้อยจะดิ้นตอนกี่วีคคะ #คุณหมอคะ

ท้อง6เดือน มีอาการแพ้ท้องเป็นบางวัน แบบอยู่ๆก็หน้ามืดเวียนหัวขึ้นมา เกิดจากเรานอนพักผ่อนไม่พอ หรือร่างกายต้องการอะไรรึป่าวค่ะ #คุณหมอคะ

#คุณหมอคะ ตอนนี้จะ7เดือนแล้วยังไม่หายแพ้ท้องเลยกินอะไรก็อาเจียน ได้กลิ่นอะไรก็เหม็นไปหมดเลย จะมีวิธีแก้ไขเบื้องต้นอย่างไรคะ

คุนหมอค่ะ ท้องได้ 5สัปดา3วัน แต่เจ็บท้อง มา 4วันติดตอนคืนทุกคืนเรยค่ะจนกะทั้งเมื่อคืนท้องเสีย จนกะทั้งตอนเช้า ก้ยังมาหาย

#คุณหมอคะ เป็นการเรียกคุณหมอ คะ เสียงสูง ไม่มีไม้เอก (จำง่ายๆคำว่า คะอ่านแบบเดียวกับ โยคะ) คุณหมอค่ะ อ่านว่า คุณหมอขะ

พิมพ์แฮชแท็กให้ถูกกันนะคะ เพราะคุณหมอจะกดหาคำถามจากแฮชแท็ก ถ้าพิมพ์ผิดจะหาไม่เจอจ้า ย้ำ!!! ตั้งโพสต์ใหม่เท่านั้นนะคะ

#คุณหมอค่ะ 31วีคค่ะ ยังแพ้ท้องอยู่เลย . ทำยังใงถึงไม่ให้แพ้ค่ะ. เหนื่อยแต่ไม่ท้อค่ะ. สงสัยลูกคงจะรักเรามากสิ้น่ะ🤣❣️

#คุณหมอค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 13วีคค่ะ แต่อาการคัดเต้านมหายไปปกติมั๊ยค่ะ มีอาการเบื่ออาหารด้วยค่ะ แบบนี้เปนไรมั๊ยค่ะ

#คุณหมดคะ อาการง่วงนอน คืออาการที่เรียกว่าแพ้ท้องได้หรือเปล่าคะ เพราะไม่มีอาการอื่นๆเลยคะ นอกจากง่วงนอนค่ะ

#คุณหมอคะ ถ้าเกิดว่าอายุครรภ์ครบ40Wแล้ว...และไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดคุณหมอจะต้องให้ยาเร่งคลอดเลยไหมคะ