📌ตั้งโพสต์ใหม่📌 ถามหมอเลย!🚨🚑สงสัยอะไรเกี่ยวกับ 🤮อาการแพ้ท้อง

#คุณหมอคะ คุณแม่ในแอปมีคำถามอยากจะถามคุณหมอค่ะ 🚑ตั้งโพสต์ใหม่เท่านั้น⛑ รอบนี้เปิดโอกาสให้ถามเกี่ยวกับ 🤮อาการแพ้ท้องนะคะ ส่วนรอบหน้าจะเป็นหัวข้อไหน โปรดติดตามจ้า 🌈กติกาง่าย ๆ 1. ตั้งโพสต์ใหม่เท่านั้น ***ไม่ตั้งในคอมเมนต์*** 2. ใส่แฮชแท็ก #คุณหมอคะ ในคำบรรยาย (ถ้าใส่ # ในหัวข้อ คุณหมอจะตามหาคำถามไม่เจอนะคะ) เพียงเท่านี้ คุณแม่ก็รอลุ้นคำตอบจากคุณหมอได้เลยค่ะ สำหรับคำถามไหนที่คุณหมอเลือกตอบไป มีสิทธิ์ลุ้นรับ 🎉โต๊ะญี่ปุ่น ส่งให้ถึงบ้านเลยจ้า! ปล.คุณหมอไม่ได้ตอบทุกคำถามนะคะ หากคำถามไหนที่คุณแม่ๆ สามารถตอบได้ มาช่วยคุณหมอตอบกันค่ะ

📌ตั้งโพสต์ใหม่📌 ถามหมอเลย!🚨🚑สงสัยอะไรเกี่ยวกับ 🤮อาการแพ้ท้อง
45 ตอบกลับ

#คุณหมอค่ะ อาการแพ้ท้องจะหายตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ 10 วีคอ้วกทุกวันเลยค่ะ แล้วก็มีอาการเจ็บก้นกบมากๆ

#คุณหมอคะ มีอาหารปวดหน่วงท้องน้อย คล้ายกับเป็นประจำเดือน แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ จะมีอันตรายไหมคะ

4y ago

ตอนนี้ท้องได้ 6สัปดาห์ 6 วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ฝากท้องค่ะ

ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วค่ะ แล้วลูกก็ดิ้นกระตุกอยากทราบว่าเกิดจากอะไรคะแล้วอันตรายรึป่าว

#คุณหมอคะ มีอาการปวดหัวตอนเย็น ร่วมกับอาการคลื่นไส้ ควรรักษาแบบไหนถึงดีขึ้น

#คุณหมอคะ ตอนนี้ท้องได้เดือนมีอาดการแพ้ท้องบ้างตอนนี้ไม่สบายกินบาอะไรได้บ้างคะ

#คุณหมดค่ะ ตอนนี้ 29 w แล้วไม่สบาย กินยาอะไรได้บ้างค่ะ ไอ มีน้ำมูก ค่ะ ไม่มีไข้

4y ago

ลองซื้อน้ำมะขามป้อมในเซเว่นมาทานดูนะคะ

#คุณหมอคะ 20 สัปดาห์แล้ว ยังรู้สึกเบื่ออาหาร น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ทำไงดีคะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะเข้า20สัปดาห์เบื่ออาหาร ข้าวกล่องนึงทานได้ทั้งวันไม่หิวเลย

⛑⛑ ย้ำ!!!! ตั้งโพสต์ใหม่เท่านั้น 📌📌 พิมพ์ #คุณหมอคะ *****ไม่มีไม้เอก*****

#คุณหมอค่ะ ตอนนี้ท้องได้9W แม่สามารถรับประทานน้ำมันตับปลาได้มั้ยค่ะ

คุณหมอคะตอนนี้ท้องได้สองเดือนอาการเหนื่อยกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ