ผมของลูกน้อย

คุณย่าโกนผมไฟให้น้องตอน 1 เดือน ตอนนี้จะ 3 เดือนแล้ว ผมขึ้นมาแค่นี้เอง ผมแหว่งๆ อีกนานไหมค่ะลูกจะผมยาวเท่ากัน #ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผมของลูกน้อย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้โกนผมให้น้อง 3 รอบค่ะ ผมน้องถึงจะขึ้นพร้อมกันค่ะ