โควิดทารก มีอาการยังไงบ้างคะ

คุณยายตรวจเป็นโควิด และ ลูกเราใกล้ชิด เราเกิดอาการกังวลมาก ว่าลูกจะติดไหม ซื้อที่ตรวจสำหรับเด็กตรวจ ผลเป็นลบ บ้านไหน มีประสบการณ์ แชร์หน่อยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รอดูอาการ+ตรวจซ้ำค่ะ