คุณมีวิธีอย่างไรที่ช่วยเรื่องการบริหารจัดการเวลา?

3 ตอบกลับ

ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องจัดการเวลาเท่าไรค่ะ แต่ถ้ายุ่งมากๆ ก็จะจัดลำดับความสำคัญ อันไหนด่วนก็ทำก่อนให้จบไปเลยแล้วค่อยเริ่มทำอันอื่นไปทีละเรื่องๆ ค่ะ

ทำลิสต์สิ่งที่ต้องทำในแต่ละวันเอาไว้ แล้วเปิดดูวันต่อวันไปเลยค่ะ

ให้แฟนช่วยเตือนคะว่าต้องทำอะไรบ้าง ช่วยกันคิดช่วยกันทำคะ