กักตัว14วันเพราะโควิด19

คุณพ่อไม่ได้ติดน่ะครับแค่ไกล้ชิดเพื่อนที่ทำงานเสี่ยงเลยตรวจซ้ำ2รอบRT-PCRผ่านทั้งพ่อและแม่กลัวถ้าเป็นจะได้รีบพาลูกไปตรวจถ้าผลมาพบเชื้อจะได้เข้ากระบวนการรักษาได้ทันน้อง4เดือนเอง แต่ข้อดีอย่างนึงกับการโดนกักตัวทำใหเผมได้เห็นว่าคุณแม่เลี้ยงลูกคนเดียวก็เครียดไปไหนมาไหนก็ไม่ได้ บางครั้งก็สงสารทั้งแม่ทั้งลูก ช่วงนี้อยู่บ้านเพราะกักตัวทำให้เขาทุกอย่างเลยได้รู้ว่าการเลี้ยงลูกเลี้ยงเด็กอ่อนๆมันไม่ง่ายเลย ยิ่งโควิดด้วย!!!รถเข็นซื้อมาเข็นวนกันในห้องในบ้านไม่ออกนอกรั้ว บางครั้งได้ยินคนเขาพูดว่า บางทีก็กลัวเกินไป กลัวน่ะครับ สถานการณ์แบบนี้ไท่ป่วยไม่เป็นดีสุดเพราะเด็กไม่สามารถพูดบอกเราได้....เห็นใจทุกครอบครัวล่ะครับ ใจเข้าใจเราคงไม่ต่างกัน

กักตัว14วันเพราะโควิด19
1 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะคุณพ่อ น่ารักที่สุด 👍👍 เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ