อารมณ์คนท้อง

คุณพ่อไม่เคยทำอะไรให้เลยค่ะ ต้องทำด้วยตัวเองทุกอย่าง พ่อได้แต่นอนเล่นโทรศัพท์อย่างเดียว ไม่ดูแลอะไรเลย บางทีน้อยใจจนร้องไห้อยู่บ่อยๆ

27 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะบ้านนี้ก็เป็นทำงานบ้านเองทุกอย่างเค้าก็ไม่เคยช่วยค่ะแม้แต่ยกตะกล้าผ้าก็ไม่เคยเหนื่อยก็พักนะค่ะบ้านนี้เหนื่อยก็พักรำพังแค่เดินยืนตากผ้าก้เหนื่อยใจสั่นแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ สู้ๆๆค่ะ 🙏🏻☺️