เศร้า

คุณพ่อไม่สนใจ ไม่ดูเเลเอาใจใส่เลย เเอบกังวลจิตตก ทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ลองคุยดูค่ะ บอกเค้าว่าเราต้องการแบบไหน ถ้ายังไม่สนใจทำใจค่ะ บ้านนี้แก้ไม่หายเหมือนกันค่ะจิตตก เครียด แต่พยายามหาเพื่อนคุยไว้ก่อนจะได้ไม่ต้องคิด

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ 😂