คุณพ่อแพ้ท้องแทนคุณแม่

คุณพ่อแพ้ท้องแทนนี่มีโอกาสได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ...หรือว่าไม่เกียวกันหรอคะ #ขออนุญาตถามค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าไม่เกี่ยวนะ เป็นแค่ความเชื่อ หญิงหรือชายขึ้นอยู่กับสเปิร์มมากกว่า

ลูกคนที่1คนที่2แพ้เองค่ะเป้นผู้ชายส่วนท้องที่3สามีแพ้แทนค่ะได้ลูกสาวค่ะ