ปรึกษาหน่อยครับน้องมีอาการไข้กินใด้แต่น้ำกับนมอย่างอื่นกินละอาเจียนอวกออกมากังวลน้อง1ปี1เดือน24วัน

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่ดีขึ้นอาเจียนมากขึ้น หรือกินอะไรแล้วอาเจียนควรพาน้องไปหาหมอนะคะคุณพ่อ ถ้าน้องอาเจียนมากน้องอาจจะเสียน้ำในร่างกายเยอะได้ค่ะ

เป็นเพราะน้องไม่ค่อยสบายน้อเลยกินอะไรไม่ค่อยได้ซื้อยาพาราเด็กมาป้อนน้องรึปล่าวคะ