เป็นงูสวัด

คุณพ่อเป็นงูสวัด ขณะที่คุณแม่ท้องได้ 13 สัปดาห์ อยู่ใก้ลกันจะมีผลรึเปล่าครับ แต่ตอนนี้คุณพ่อ กับ คุณแม่ ทำงานอยู่คนละจังหวัดเจอกันเฉพาะวันหยุดครับ

เป็นงูสวัด
2 ตอบกลับ

แม่เคยฮีดยาอิสุกอีไสไหมคะ ถ้าเคยไม่น่าติดกันน้า

6y ago

สรุปแล้ว คุณพ่อ ทำงานหนักนอนน้อยครับ ตุ่มเลยขึ้น ตรวจชิ้นเนื้อ ไม่มีเชื้ออะไรครับ