ถ้าคุณพ่อเคยผ่าตัดมาก่อนแล้วต้องกินยาตลอดเวลาจะส่งผลต่อการมีบุตรใหมค่ะอยากทราบค่ะ

คุณพ่อเคยมีประวัติการผ่าตัดและต้องกินยาตลอดเวลาจะส่งผลต่อการมีบุตรใหมค่ะ

4 ตอบกลับ

โดยปกติการผ่าตัดของฝั่งพ่อไม่มีผลกับลูกนะคะ แต่อาจจะต้องแจ้งกับคุณหมอตอนปรึกษาก่อนตัดสินใจมีลูกก่อนอะคะ ว่ายาที่กินเป็นยาประเภทไหน ยังกินอยู่หรือเปล่า

5y ago

ตอนนี้ยังทานยาอยู่ค่ะ​ ยาความดัน​ ยาโรคหัวใจ​ ขอบคุณคำแนะนำดีๆนะค่ะ😊😊

ตอนนี้ยังทานยาอยู่ค่ะ​ ขอบคุณกับคำแนะนำดีๆนะค่ะ😊😊😊

พ่อเป็นความดันหรือสามีเป็นคะ

ไม่น่านะคะ