คุณพ่อบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง?

คุณพ่อบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะตั้งแต่ท้องก็มักจะหวงเราเป็นพิเศษ หวงมากประเภทว่าหวงจนคนเป็นแม่อย่างเราๆรำคาญกันเลยทีเดียวกลับจากทำงานก็จะตรงเข้ามากอดมาหอมเราแล้วลงไปหอมไปจุ๊บท้องก่อนนอนก็เป็นแบบนี้ตลอด บ้านไหนเป็นบ้างคะมาแชร์กันหน่อยในรูปเป็นมือคุณพ่อนะคะกอดไม่ปล่อย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุณพ่อบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง?
1 ตอบกลับ

ดีจังค่ะ