ท้อใจจัง

คุณพ่อบ้านไหนพอรู้ว่าคุณแม่ท้องแล้วรีบหาข้อมูลเกี่ยวกับลูกและคุณแม่ ทำความเข้าใจเกี่ยวกับคุณแม่บ้างค่ะ คุณพ่อบ้านนี้ไม่มีเลย ส่งให้อ่านก็รำคาญ ไม่มีความเข้าใจในตัวเราเลย ท้อใจจังค่ะ

1 ตอบกลับ

พ่อบ้านนี้ก้อไม่มีเลยค่ะ มีแต่แม่ที่เป็นคนหาข้อมูลทุกอย่าง

5y ago

พอหาให้อ่านก็บ่น เหมือนรำคาญ ไม่สนใจเลย