คุณพ่อน้ำหนักจะแซงคุณแม่

คุณพ่อบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเอาๆบ้างคะ ไตรมาส2กว่าแล้วคะ น้ำหนักคุณพ่อยังคงขึ้นต่อเนื่อง ตอนนี้นน.คุณแม่คงที่แล้ว เหลือก็แต่คุณพ่อ555. ตอนแพ้ท้องคุณพ่อก็แพ้แทนคุณแม่ คุณแม่ปกติดีทุกอย่าง🤟🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

2 ตอบกลับ

ผมขึ้นนะ ช่วงเมียแพ้ท้องต้องกินอาหารเหลือ ช่วงเมียอยากกินก็กินเป็นเพื่อน

ไม่น่าเกี่ยวกันนะแม่😅