คุณพ่อบ้านไหนเป็นบ้างคะ

คุณพ่อบ้านไหนนอนกรนบ้างคะ แก้ปัญหายังไงเอ่ย ลูกดิ้นทุกคืนเลยคะ ยิ่งกรนดังยิ่งดิ้นแรง คลอดมาน้องจะสะดุ้งหรือตกใจเสียงกรนพ่อมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

55555เอ็นดูค่ะ บ้านนี้คุณพ่อก็นอนกรนค่ะ กลัวว่าตอนน้องออกมา น้องจะไม่ได้นอนเหมือนกันค่ะ🤣🤣🤣

บ้านนี้พ่อกรนอลังการงานสร้างมากค่ะ แต่ตัวเล็กเงียบมาก จะดิ้นช่วงตี2-3 ทุกคืนจ้ะ

5mo ago

ตื่นตี2-3 กว่าจะได้นอน ตี5ทุกคืนเลยค่ะ 🤣

ไม่เกี่ยวค่ะ กลางคืนเด็กส่วนใหญ่จะตื่นค่ะ