แพ้ท้องแทนคุณแม่

คุณพ่อบ้านไหนที่มีอาการแพ้ท้องแทนแม่กันบ้างไหมครับ มีอาการเป็นยังไง มีวิธีแก้ยังไง มาเล่าสู่กันฟังหน่อยครับ ส่วนตัวผมเหม็นอาหารเเละเวียนหัวกับอ้วก รู้สึกแปลกใจมากเลยเพราะไม่เคยเชื่อว่ามีอาการแพ้ท้องแทนจริงๆ 😂

1 ตอบกลับ

ทนนะคะคุณพ่อ คุณพ่อไม่ไหวทานยาแก้แพ้ได้นะคะ สู้ๆค่ะ

4y ago

ทานเเล้วครับ แปลกใจไม่นึกว่าตัวเองจะเป็นเลยตั้งตัวไม่ทัน 😂