แตกแล้วค่ะ!! มีนาคม

คุณพ่อบ้านนี้หลงลูกสาวมากกกกก น้องแอนเน่ เพศหญิง แต่ตอน 38+3 week น้ำคล่ำไหลตอนตีสาม รีบเก็บกระเป๋าหิ้วไปโรงพยาบาล ไปถึงมดลูกไม่เปิด ได้กินยาเร่ง ปวดรอหมอไป 7 ชั่วโมงมดลูกเปิดแค่ 2เซน ทรมานมาก หมอมาพอดี หมอเห็นว่าคงทนไม่ไหวเลยบล้อกหลังให้ ค่อยยังชั่วมากค่ะ นอนรอมดลูกเปิดแบบสบายใจ แต่ทันใดนั้น เต้าตัวน้อยมีอาการหายใจช้า ขณะที่มดลูกไม่ยอมเปิด หมอเห็นท่าไม่ดีเลยสั่งผ่าทันทีค่ะ โดนทั้งเร่งคลอด บล้อกหลัง และฉีดยาสลบ เหมือนตายแล้วฟื้นมาใหม่เลย ความเจ็บปวดนี้ จะจำจนตายเลยค่ะ

แตกแล้วค่ะ!! มีนาคม
76 ตอบกลับ

บ้านนี้คิดอยู่เหมือนกันคะ ว่าจะคลอดเอง กลัวเจ็บสองต่อ เลยตัดสินใจผ่าบล๊อคหลังคะ 38w+3เหมือนกัน ท้องปั้น ไม่มีน้ำเดิน ปากมดลูกไม่เปิด เลยนอนรอผ่าคะ ลูกชายจ้า😍😍 หลังผ่าสุดๆเลยคะ ความเจ็บปวดที่งดงาม ตั้งแต่เห็นหน้าน้องออกจากท้องคะ😘

5y ago

เรามีแน่นหน้าอกคะ หายใจไม่ออกเหมือนกันหมอบอกเป็นเรื่องปกติ ให้เราหายใจลึกๆ กำมือบ่อยๆคะ แปปเดียวคือเรียบร้อยแล้วคะ แต่หลังผ่านี่สิ เจ็บจิง ปวดแค่ไหนต้องฝืนลุกเดินให้ได้คะ 😊

ขอให้คุณแม่และลูกสาวแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆฟื้นตัวเร็วๆจ๊า

ผมก็เป็นคนนึงที่อยากได้ลูกสาวและได้สมใจ จะไม่หลงได้ไง

ยินดีด้วยนะคะ🎉☺️บ้านนี้39wแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂✌️

ยินดีด้วยนะคะ ได้เห็นหน้าลูกคงหายเจ็บเลยใช่มั้ยคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ คุณแม่ ความเจ็บปวดที่งดงาม ค่ะ 😘😘😘

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้รอ24มีค.เตรียมผ่าคลอดเช่นกันนะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงๆแผลหายไวๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะเเม่ บ้านนี้38+4เเล้วยังเงียบยุเลย😭

อูย..โดนมาหลายอย่างมากแม่ขา เก่งมากๆเลย

5y ago

ท่องไว้อย่างเดียวว่า มันจะผ่านไปมันจะผ่านไป