แม่ๆว่าผู้หญิงทำหมันกับผู้ชายทำหมันอันไหนดีกว่าค่ะ#

คุณพ่อบ้านนี้จะทำหมันเองเพราะแม่บ้านนี้มีลูกสามคนแลัวค่ะ แต่แม่มดลูกไม่คอยแข้งแรงพ่อบ้านนี้เลยจะทำหมันแทน แม่ๆว่าคุณพ่อทำหรื่อให้แม่ทำดี #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ผช