จะทะเบียนหย่า

คุณพ่อจดทะเบียนกับภรรยาเก่าแต่ยังไม่ได้หย่า จะต้องจดทะเบียนหย่ากี่วันถึงจะเบิกค่าคลอดบุตรให้เราได้ค่ะ แม่ไม่มีประกันสังคมค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ทันทีค่ะ ผช.หย่าแล้ว จดใหม่ได้เลยไม่ต้องรอ

6mo ago

เบิกได้เลยนะคะ แค่มีชื่อในใบสูติบัตรลูกค่ะ