พาลูกออกจากบ้านตอนกี่เดือน

คุณพ่อคุณแม่พาลูกๆออกจากบ้านกันตอนกี่เดืแนคะ

พาลูกออกจากบ้านตอนกี่เดือน
2 ตอบกลับ

จ้ำม่ำดีจังเลยลูก💞💞 บ้านนี้ออกตั้งแต่ยังไม่เดือนเลยค่ะ เพราะเรามีกัน2คนแม่ลูกไปไหนก็ต้องไปด้วยกัน

ออกตั้งแต่ 2เดือนค่ะ แต่ 3 เดือนแรกก็ออกไม่บ่อยค่ะ