ทำประกันสุขภาพให้ลูก

คุณพ่อคุณแม่ทำประกันของบริษัทไหนให้ลูกกันบ้างครับ เป็นยังไงบ้างครับ มีปัญหาอะไรตอนใช้ประกันบ้างไหมครับ ช่วยแชร์หน่อยครับ พอดีลูกชายได้ 2 เดือนแล้วเลยจะทำให้เขา ที่ดูๆไว้มี 1. aia (ตัวแทนรู้จักกัน เพราะทำอยู่แล้ว) 2. แอ็กซ่า ยังไม่มีข้อมูล ยังไม่ทราบราคา 3. อลิอันซ์ ยังไม่มีข้อมีข้อมูล ยังไม่ทราบราคา หรือมีตัวไหนแนะนำบอกด้วยครับ

1 ตอบกลับ

อยากทำเหมือนกันคะ แต่อยากทำกับไทยประกัน มากกว่า