ตั้งชื่อจริงลูกชาย

คุณพ่อคุณแม่ตั้งชื่อจริงลูกชายเริ่มจากอะไรก่อนคะ เช่นความหมาย หรืออ่านชื่อแล้วรู้สึกไพเราะคะ ตอนนี้ตั้งได้แค่ชื่อเล่น แต่ชื่อจริงยังคิดไม่ออกเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ😊

1 ตอบกลับ

ตั้งจากชื่อที่ชอบค่ะ 😁 ตั้งให้อ่านง่าย สะกดง่าย แล้วไปดูความหมายทีหลัง