แนะนำ AR bookful หนังสือการ์ตูนสำหรับเด็ก ได้มาตรฐานสากล เป็นมิตรต่อเด็ก

คุณพ่อคุณแม่ ไม่ต้องห่วงว่าลูกจะดูเนื้อหาไม่เหมาะสม เพราะเขาคัดมาแล้ว ได้มาตรฐานสากล ลงได้ทั้ง ios และ android บนมือถือหรือแท๊ปเล็ต หาชื่อ Bookful power by TrueVbook สมัครแล้วจ่ายหลักร้อย ดูหนังสือได้เป็นร้อยๆเล่ม มีเกมส์ด้วย ลูกชอบมาก ได้เสริมทักษะ https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=133647741913516&id=100131125182209

แนะนำ AR bookful หนังสือการ์ตูนสำหรับเด็ก ได้มาตรฐานสากล เป็นมิตรต่อเด็ก
1 ตอบกลับ

มีทดลองฟรีไหมคะ