แนะนำนมผง

คุณพ่อคุณแม่ ให้นมแบบชง ให้ลูกกิน ยี่ห้อไหนกันบ้างครับ แนะนำหน่อยครับ ตอนนี้ลูกผมอายุ 6 วัน ตอนนี้กิน Hi -Q อยู่ครับ แนะนำนมผงหน่อยครับ #คุณพ่อคุณแม่มือใหม่

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานแอนฟาแลคA+สีทองคะเพราะยี่ห้ออื่นน้องทานไม่ถูกเลยเลยมาจบที่แอนฟาแลค น้ำหนักขึ้นดี ขับถ่ายดี พัฒนาการดีตามวัย ตอนนี้7เดือน12กก.แล้วคะ น้ำหนักขึ้นเดือนละ1-1.5กก.

บ้านนี้กินนมเอส 26 ค่ะ ขับถ่ายดีกินเก่งตอนนี้น้องได้ 6 เดือนน้ำหนัก 10 โลค่ะ

2y ago

สูตร 1 ค่ะ กล่องสีชมพูม่วงๆ