แม่ๆช่วยคิดชื่อเล่นหน่อยได้ไหมคะ

คุณพ่อ น. คุณแม่ อ. น้องเป็นผู้หญิง ยังคิดชื่อไม่ออก ตอนนี้ท้องได้ 20+6แล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

นลิน อลิซ นินน่า อะเมซอน นุ่มนิ่ม หนูนิด อิ่มเอม

แอนนี่ นีนี่ อันนา อันอัน