คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

คุณบ้านไหนเป็นบ้างคะ เวลาลูกดิ้นหรือถีบเนี่ยจะเจ็บหรือปวดบริเวณอวัยวะเพศหรือเหมือนฉี่จะออกมา#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

12 ตอบกลับ

ราดเลยค่ะ ไม่เหมือน ต้องใส่ผ้าอนามัยไว้ ดิ้นทีฉี่เล็ด จามทีก็เล็ด 😂😂

เหมือนกันค่ะ เดินมากก้อไม่ได้ หน่วงลงช่วงล่างทำให้ปวดฉี่ทุกครั้ง

บ้านนี้27+4w ดิ้นทีถีบทีเหมือนจะหลุดออกมา ดิ้นแต่ละครั้งฉี่จะแตกค่ะ

หัวเข้าเริ่มลงอุ้งเชิงกรานค่ะ เวลาเขาดิ้นจะรู้สึกเสียวลงจิมิ

3y ago

ช่ายค่ะ เขาอาจจะกำลังเอาหัวลง

เราก็เป็นคะ 37w 4d เสี่ยวลงจิมิเลย ไม่รู้ว่าปกติหรือป่าว

บ้านนี้เวลาลูกดิ้น ลูกถีบ จะปวดฉี่ค่ะ😅

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนลูกจะออกมาเลย

ยิ่งท้องเเก่ยิ่งเป็นจร้า

เป็นค่ะต้องนี้35+1แล้ว

3y ago

แม่บ้านนี้24wเป็นแล้วค่ะ รู้สึกแรงด้วย

บ้านนี้ก็เป็นจ้า