คุณบ้านไหนทราบไหมค่ะว่า กินอาหารประเภทไหนที่จะหายจากการเป็นเลือดจาง แร้วเป็นเลือดจางส่งผลอันตรายกับลูกมากไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือดจางจากอะไรคะ ถ้าจากธาลัสซีเมีย ไม่มีวันหายค่ะ เพราะธาลัสซีเมียเป็นโรคทางพันธุกรรม แปลว่าลูกได้รับจากพ่อแม่มา และจะส่งต่อๆไปจากรุ่นสู่รุ่นค่ะ