ไอมีเสหะ

คุณท่านไหนไอมีเสหะตอนตอนบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้2เดือนกว่าและค่ะก็ยังไอ่อยุ่ หมอให้ยามากินก็ไม่หาย มีผลกระทบต่อน้องไหมค่ะแบบนี้

1 ตอบกลับ

ไอมากจะทำให้มดลูกบีบตัวอ่ะค่ะ คุณแม่ลองกลั้วน้ำเกลือ ดื่มน้ำขิงอุ่นๆช่วยได้นะคะ

6y ago

2 เดือน สามารถดื่มน้ำขิงได้ไหมค่ะ