เบาหวานขณะตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเคยมีภาวะเปนเบาหวานคณะตั้งครรภ์บางค่ะ...อันตรายไหม

8 ตอบกลับ

ถามว่าอันตรายมั้ย ก็อันตรายค่ะถ้าเราไม่รู้จักควบคุมให้ดี ตอนนี้เราเป็นเบาหวานฉีดอินซูลินอยู่ ไม่เครียดเหมือนเมื่อก่อน ที่เป็นกังวลในเรื่องโรคเบาหวาน หมอเบาหวานจะนัดถี่มาก เราอยู่ในความดูแลของคุณหมอแล้วก็สบายใจได้ค่ะ