คุณชื่นชอบที่เดินดูสินค้าใช่หรือไม่? ถ้าใช่สินค้าแบรนด์ใดที่คุณมักจะเดินดู?

3 ตอบกลับ

เดินดูทีไรก็ได้ของติดมือมาทุกที 😅 เลยไม่ค่อยอยากไปเดินดูของในห้างถ้าไม่จำเป็น แต่ส่วนมากก็จะไปดูของให้ลูกค่ะ พวกเสื้อผ้า ของใช้ นม ต่างๆ

บางครั้งก็ชอบไปเดินๆดูว่ามีอะไรใหม่ๆบ้าง ไม่มีแบรนด์เฉพาะค่ะนอกจากตั้งใจจะไปซื้อของแบรนด์นั้นเลย

ไม่ชอบค่ะ นอกจากตั้งใจไปซื้อของ