คุณชื่นชอบการสะสมเหรียญหรือเปลือกหอยหรือไม่?

3 ตอบกลับ

คุณแม่คุณพ่อไม่ชอบค่ะแต่เจ้าตัวเลขชอบเก็บเปลือกหอยมากเลย ไปทะเลทีไรก็เก็บมาไว้ตลอด ต้องใส่กล่องไว้

ไม่ถึงกับสะสมคะ แต่เวลาไปทะเลยแล้วเจอเปลือกหอยแปลกๆหรือสวยๆก็จะเก็บมาค่ะ

เวลาไปเที่ยวต่างประเทศจะเก็บเหรียญของประเทศนั้นๆเป็นที่ระลึกเสมอค่ะ 🥰