คุณชอบบ้านสไตล์มินิมอล โบโฮ คลาสสิค โมเดิร์นหรือแบบอื่น?

3 ตอบกลับ

แบบโมเดิร์นเลยค่ะ ชอบไปพักรีสอร์ทที่ตกแต่งโมเดิร์นๆ ถ้าอยากทำบ้านใหม่ก็จะทำแบบนั้นค่ะ

ใจอยากได้มินิมอล แต่ที่บ้านชอบคลาสิกค่ะ

มินิมอลค่ะ เรียบง่าย ไม่ต้องตกแต่งเยอะ