ไม่มีใครเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ คนเป็นพ่อเอาซะเลย😢😢

คุณจะไม่รู้สึกแบบนี้อีกต่อไป! 🎉 ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Birth Club (เบิร์ทคลับ) มิถุนายน 2022 นะคะ ทุกๆ คนในกลุ่มนี้คือคุณแม่หรือคุณพ่อที่อยู่ในระยะเดียวกัน ไม่ว่าจะมีกำหนดคลอดในเดือนเดียวกัน หรือมีลูกอายุใกล้เคียงกัน แอดมินเชื่อว่า คงไม่มีใครที่จะเข้าใจหัวอกของคุณแม่คุณพ่อได้มากเท่าคนในกลุ่มนี้แล้วล่ะค่ะ 💬 ถามคำถามได้เต็มที่ ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ที่พบเจอ ทำความรู้จักกับเพื่อนร่วมทางได้เลยค่ะ เราจะคอยเป็นกำลังใจให้กันและกัน บนเส้นทางการเลี้ยงลูกนี้ไปเรื่อยๆ นะคะ ❤️

ไม่มีใครเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ คนเป็นพ่อเอาซะเลย😢😢
1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะคุณพ่อคุณแม่✌️