คุณคิดว่าการหยุดใช้โซเชียลมีเดียเป็นเรื่องที่ยากหรือไม่?

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เล่นเฟสเล่นไรเลยจ้า 😂 ชอบอยู่แบบไม่เสพข่าว ท้องแล้วคิดเยอะคิดมาก ออกไห้ห่างจากโรคภายนอก

ส่วนตัวนะค่ะ​ ไม่ยากเลยค่ะ​ ทำให้เรามีเวลาอยู่กับตัวเองและครอบครัว​เพิ่มมากขึ้นด้วยค่ะ

ห้องเราไม่มีทีวี ดูในเน็ตตลอด ขาดไม่ได้เลยไม่งั้นตกข่าว

ยากมากค่ะ ยุคนี้แล้ว

ยากน่าดูเลยค่ะ555

ยากอยู่นะคะ 😂😅

เริ่มยากละคะ

ไม่ยากนะคะ

ยากมากค่ะ

ไม่ยาก