คุณพร้อมกับสามาชิกเพิ่มป่าว

คุณคิดว่าการมีลูก ต้องมี ไรที่พริอมบ้าง

15 ตอบกลับ

ทุกปัญหาที่เข้ามาโดยที่เราไม่ทันตั้งรับถ้าเรามีสติเราก็จะคอยแก้ปัญหาทุกอย่างได้ค่ะ ยิ่งคิดในแง่ลบเรื่องราวทุกอย่างก็จะยิ่งแย่ แต่ถ้าคิดบวกเรื่องต่างๆย่อมสวยงามและน่ายินดีเสมอ ต่อให้มีรายได้เดือนละล้าน ถ้าความคิดคุณว่าไม่พร้อมจะรับในสิ่งนั้น ยังไงก็คือไม่พร้อมค่ะ สรุปคือกายพร้อม ใจพร้อม เราทำได้!! จ้า😁