ตั้งแต่ท้องกลายเป็นคนร้องให้ง่ายน้อยง่ายคุณแม่คนไหนเป็นแบบเราใมค่ะ?

???????

40 ตอบกลับ

เป็นค่ะร้องไห้ได้ทุกเรื่องย้างที่แค่ดูข่าวยังน้ำตาคลอ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้อยใจเก่ง ร้องไห้ได้ตลอดเวลาเลยค่ะ🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ นอยด์ทุกเรื่อง คุณพ่อต้องคอยปลอบตลอด

ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ หลังคลอดยิ่งหนัก ทำใจให้สบายๆค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แค่แฟนเสียงดังใส่ก้อร้องแล้วค่ะ

เป็นค่ะ จนเป็นสาเหตุที่ทำให้เราเลิกกัน 😢

เหมือนกันค่ะร้องไห้ง่ายน้อยใจบ่อยมาก

ง่ายมากเลยค่ะ น้ำตาพร้อมจะไหลตลอด😄

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เจ้าน้ำตาสุดๆ5555

ฮอร์โมนคนท้องจ้า